Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam)

Một vài nét về Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.
Logo Ngân HàngĐôi Nét Giới Thiệu Về Chúng Tôi - Chuyên Viên Tín Dụng Của Ngân Hàng

Thưa các bạn sau nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực Ngân Hàng, chúng tôi nhận thấy rằng: Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm vay vốn cá nhân như cho vay mua trả góp ô tô mới, cho vay mua nhà đất, cho vay mua chung cư, cho vay kinh doanh.....đến từ nhiều ngân hàng khác nhau, đồng thời với việc mở rộng quy mô Ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của Ngân hàng dễ hơn bao giờ hết . Tuy nhiên thì thực tế trong nhiều năm làm trong lĩnh vực ngân hàng - Vietcombank chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng vẫn rối bời trong việc hỏi về điều kiện vay vốn, thủ tục vay vốn, lãi suất cho vay và các vấn đề khác liên quan.
Những câu hỏi mà mà tất cả chúng ta khi vay vốn vẫn thường đặt ra là:
* Tôi có thể vay vốn ở đâu?
* Liệu tôi có đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng không?
* Tôi phải cung cấp các giấy tờ gì?
* Số tiền tôi vay tối đa được bao nhiêu?
* Số tiền tôi phải trả hàng tháng như thế nào?
* Tôi phải gặp những ai để thẩm định khoản vay?
* Lãi suất vay của ngân hàng là bao nhiêu? Phí phạt khi tôi trả nợ trước hạn?
* Tôi sẽ được giải ngân trong thời gian bao lâu?
* Lãi suất vay ngân hàng của tôi đã phải thấp nhất trên thị trường chưa?
* Ngân hàng có gọi điện đến cơ quan gia đình tôi không?
* Tôi có phải trả phí cho chuyên viên tín dụng không?
* Làm sao tôi có thể lựa chọn được chuyên viên tín dụng tốt cho mình?
* Tôi đã từng bị nợ quá hạn liệu tôi có thể vay tiếp ngân hàng được nữa không?
* Hợp đồng tín dụng tôi cần lưu ý những điều gì?
* Hàng tháng tôi phải trả lãi theo hình thức nào?
..............
Những câu hỏi này đã thôi thúc chúng tôi lập ra Blog này để giải đáp tất cả những thắc mắc về các ngân hàng mà bạn có nhu cầu vay vốn.
Chính vì vậy Chúng tôi - những Chuyên viên tín dụng của Ngân hàng sẽ giúp cho các bạn giải quyết được tất cả vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải khi vay vốn tại Ngân hàng một cách thấu đáo.

Các chuyên mục của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề chính sau:

Tư vấn thủ tục vay ngân hàng 0973 586 595

Thứ nhất bạn sẽ nhận được kiến thức đơn giản nhất để có thể tự tìm kiếm ngân hàng hoặc tổ chức cho vay phù hợp, tự chuẩn bị hồ sơ một khoản vay, tự mình tìm hiểu lãi suất, tính toán lãi suất, số tiền vay, phối hợp thẩm định kế hoạch trả nợ đảm bảo không phát sinh nợ quá hạn.
Thứ hai chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn một cách chính xác cho bạn về khoản vay và hơn thế nữa là một khoản đầu tư sinh lời cao khi bạn vay ngân hàng điều mà hầu hết các khách hàng đều bị nhân viên ngân hàng bỏ rơi khi cấp xong cho bạn một khoản vay, ngược lại chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các kênh đầu tư tại Việt Nam và trên Thế Giới các kênh đầu tư với khả năng sinh lời luôn cao hơn khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng.
Thứ ba chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản nhất để bạn có tài khoản và thực hiện giao dịch trên các kênh điện tử của Ngân hàng như internetbanking, mobilebanking, ví MoMo, Ví Việt, .....bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí tiền bạc trong các giao dịch thanh toán dịch vụ của mình.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ hoặc chia sẻ từ chúng tôi, đừng ngần ngại hãy truy cập  ngay trang chia sẻ hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Zalo , facebook, email,.. chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật các tin tức , thông tin mới nhất để chia sẻ và tư vấn cho bạn.

Chân thành cảm ơn và chúc bạn có một tương lai tài chính vững bền!

Mọi thông tin chi tiết xin đăng ký với chúng tôi theo Form mẫu sau:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Gọi ngay